esmile

eSmile là một hệ thống tích hợp quản lý thông tin phản hồi thông minh, giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng qua nhiều nguồn kênh khác nhau, đảm bảo mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận, phân tích,đánh giá và đưa ra xu hướng tiêu dùng.

eSmile là giải pháp đo lường sự hài lòng của khách hàng thông qua phản hồi tức thời. Bên cạnh đó cung cấp cho doanh nghiệp thêm chức năng đánh giá KPIs nhân viên. Dữ liệu phản hồi & đánh giá của khách hàng được tổng hợp từ tất cả các kênh về trung tâm. Hệ thống giải pháp eSmile sẽ tiến hành phân tích dữ liệu, đề xuất giải pháp và truy xuất report gửi đến doanh nghiệp theo định kỳ.

ĐO LƯỜNG SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

eSmile cho phép KH đánh giá về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, hiệu quả phục vụ của NV theo hai tiêu chí “Thoả mãn” và “Không thoả mãn” hoặc nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo yêu cầu của từng DN. Mỗi tiêu chí được phân tích trong nhiều mục khác nhau như: Sản phẩm, dịch vụ, nhân viên, thời gian, không gian,…

ĐÁNH GIÁ KPIs NHÂN VIÊN

Đánh giá NV là công việc vô cùng cần thiết, không thể thiếu để các nhà quản lý có thể nâng cao hiệu quả làm việc, động viên NV cũng như thúc đẩy kịp thời, giúp NV khắc phục những thiếu sót. Với eSmile – Công cụ đánh giá KPIs,những góp ý của KH về NV sẽ được lưu trên hệ thống và lập tức gửi report cho cấp quản lý, sẽ là công cụ giúp DN đánh giá KPIs cách khách quan nhất, công bằng nhất, hiệu quả nhất.

TỔNG HỢP DỮ LIỆU VỀ TRUNG TÂM

eSmile tổng hợp dữ liệu từ tất cả các kênh đánh giá: Tablet, Internet rating, smartphone,… về hệ thống. Giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về số liệu, về sự đánh giá của khách hàng. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trên hệ thống, phân nhóm theo từng kênh và dễ dàng tổng hợp thành một nguồn dữ liệu chung.

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU, ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP, TRUY XUẤT BÁO CÁO

Sau khi dữ liệu được tổng hợp, doanh nghiệp có thể truy xuất báo cáo từ hệ thống. Đồng thời eSmile cũng cung cấp thêm dịch vụ phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp đình kỳ theo tháng/ quý/ năm. Với chức năng này, eSmile phù hợp với hầu hết tất cả các lĩnh vực, từ doanh nghiệp đến agency, từ hoạt động dịch vụ đến bán hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nguồn lực một cách tối đa.

ĐỘI NGŨ ESMILE

Các chuyên gia giải pháp hàng đầu

 • Hải Anh
  Hải Anh
  Chuyên viên tư vấn
 • Thanh Trúc
  Thanh Trúc
  Kỹ sư phần mềm
 • Trần Hùng
  Trần Hùng
  Chuyên viên kinh doanh
 • Vicky Chan
  Vicky Chan
  Kỹ sư công trình
 • Trâm Anh
  Trâm Anh
  Chăm sóc khách hàng
 • Vũ Hoàng
  Vũ Hoàng
  Kỹ sư phần mềm
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Gửi eSmile thắc mắc của bạn

GỬI LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI